Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Ông chủ của The Eagles đang phải chịu áp lực từ một bộ phận người ủng hộ để có thể nhìn thấy nhiều hơn Eberechi Eze cũng như các tiền đạo Odsonne Edouard và Christian Benteke.Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Patrick Vieira đã nói rằng Eberechi Eze đang cảm thấy “khó khăn” khi anh ấy không có nhiều thời gian thi đấu ở Crystal Palace nhưng HLV cũng đã rất kiên nhẫn với tiền vệ này.Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Eze bị rách gân Achilles vào tháng 5 năm ngoái và chỉ có những bước chân đầu tiên trở lại trong một trận đấu vào tháng 11, vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Aston Villa tại Selhurst Park.Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Kể từ đó, anh ấy được ra sân chỉ trong 6 trong số 14 trận đấu sau đây của Premier League với tổng thời lượng vỏn vẹn 108 phút.Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Eze đã đá chính cả hai trận FA Cup của Palace gặp Millwall và Hartlepool nhưng bị bỏ lại trên băng ghế dự bị trong trận gặp Stoke với các tiền vệ Conor Gallagher, Luka Milivojevic và người chiến thắng trận đấu Jairo Riedewald đều đến trước anh ấy.

“Có sự cạnh tranh và anh ấy sẽ phải kiên nhẫn,” Vieira nói. “Khi ai đó ở vị trí mà anh ấy có thể chơi gặp một chút khó khăn thì có thể có sự thay đổi.

“Anh ấy cảm thấy khó khăn vào lúc này nhưng đó là điều bình thường và tôi phải ủng hộ anh ấy và tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng anh ấy có khả năng trở thành một phần của đội chúng tôi và những gì chúng tôi đang cố gắng làm.

“Tôi phải chắc chắn rằng chúng tôi cung cấp cho cậu ấy sự hỗ trợ thích hợp để cậu ấy lấy lại khả năng và sự tự tin để bắt đầu chơi các trò chơi. Vẫn còn là một mùa giải dài và chúng tôi vẫn còn các trận đấu và anh ấy sẽ chơi, không có nghi ngờ gì về điều đó ”.

Vieira nhấn mạnh rằng Eze sẽ có nhiều thời gian trên sân hơn khi mùa giải đang diễn ra là những gì người hâm mộ đã hy vọng được nghe nhưng liệu nó có thực sự tương ứng với số phút hay không thì vẫn còn phải xem.

Nó cũng không phải là một đảm bảo của Vieira dành cho Eze. Cho đến nay ở mùa giải này, cầu thủ 23 tuổi này đã được tung vào sân tập trung trong các trận đấu ngắn với Man United và Norwich trong giải đấu, mặc dù hầu hết các phút của anh ấy đều chơi bên cánh trái.

Một cầu thủ khác đang vật lộn trong thời gian thi đấu nhưng dường như ít bối rối hơn về vị trí tốt nhất của mình là tiền đạo người Pháp Christian Benteke. Cựu cầu thủ Celtic đã không thể có được một suất xuất phát thường xuyên trong đội vào cuối năm mặc dù đã trải qua một phong độ tốt ở giai đoạn đầu năm chứng kiến ​​anh ghi ba bàn và lập thêm hai bàn sau bốn trận đấu.

Patrick Vieira chia sẻ về vấn đề của Eberechi Eze, Odsonne Edouard tại Crystal Palace

Patrick Vieira chia sẻ về vấn đề của Eberechi Eze, Odsonne Edouard tại Crystal Palace

Mặc dù vậy, Jean-Philippe Mateta đã dẫn dắt hàng công trong những tuần gần đây hoặc Vieira đã chọn chơi với không có tiền đạo nào được công nhận, để Mateta, Edouard và Christian Benteke tất cả trên băng ghế dự bị, trước sự phẫn nộ của một số người ủng hộ.

“Tôi sẽ thay đổi những gì tôi muốn từ tiền đạo và những gì tôi cần từ trận đấu đó,” Vieira nói thêm khi được hỏi về xu hướng thay đổi tiền đạo của mình.

“Tất nhiên, tôi cũng sẽ xem xét phong độ của cầu thủ – cách họ tập luyện, cách họ chơi. Có sự cạnh tranh và tôi sẽ công bằng với họ về người mà tôi sẽ chọn để chơi.

“Tất cả họ đều có những đặc điểm khác nhau, nhưng có một sự cạnh tranh và có 11 cầu thủ xuất phát và đại diện cho câu lạc bộ bóng đá nhưng chúng tôi có một đội hình và các cầu thủ biết rằng họ phải thể hiện nếu họ muốn giữ vị trí của mình.”

Và trong khi vị trí của Eze trong đội vẫn chưa được xác định hoàn toàn, Edouard có vẻ dễ dàng hơn rất nhiều đối với Vieira.

“Vị trí số một của anh ấy là một số chín, một tiền đạo,” anh nói. “Tất nhiên, tôi sử dụng anh ấy một vài lần bên cánh trái vì đó là điều anh ấy có thể làm.”

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về các cầu thủ của Crystal Palace trong tương lai thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam