Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Hiểu thói quen nhận bàn thua muộn của Crystal Palace (Phần 2)

Nhưng đó là vấn đề. Nơi mà màn trình diễn đã đủ để lấy điểm và còn hứa hẹn nhiều hứa hẹn, bằng chứng là trận hòa với Brighton mùa trước và thất bại muộn màng trước Chelsea, để thủng lưới ở những thời điểm quan trọng đang phá hỏng nỗ lực của Palace và gây thêm áp lực lên đội bóng. Vieira nói thêm:Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Chúng tôi phải thay đổi suy nghĩ của mình. Chúng tôi phải quyết liệt hơn, làm việc chăm chỉ hơn và kéo tay áo lên khi chúng tôi đang dẫn đầu – đặc biệt là trong vài phút cuối cùng.Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Người ta nói về việc họ tàn nhẫn hơn, cả trong việc tránh những tình huống như vậy bằng cách ghi nhiều bàn thắng hơn và cả về cách phòng ngự của họ để bảo toàn chiến thắng hoặc trận hòa. Anh ấy nói rằng cần phải có sự dẻo dai về tinh thần để làm thế nào để quản lý trận đấu tốt hơn.

Sự luân chuyển nhân sự gần đây từ một trong những đội lâu đời nhất của Premier League sang một nhóm trẻ hơn đáng kể đã có lợi về nhiều mặt, việc tái tạo đội cung cấp nhiều năng lượng và cường độ hơn – đặc biệt là ở mùa giải trước.

Nhưng hiện tại có một sự thiếu vắng đáng chú ý khi kết thúc trò chơi và giữ vị trí dẫn đầu mảnh mai.

Một phần, đó có thể là lý do tại sao Vieira đề nghị đội của anh ấy cần nhiều hơn nữa loại bí quyết khó thắng đó vào tháng Giêng và một lần nữa trước thời hạn chuyển nhượng tháng trước. Điều đó được dịch là ký hợp đồng với những cầu thủ quen thuộc với cả Premier League và bóng đá quốc tế. Tuổi tác không phải là yếu tố quyết định, chỉ là sự quen thuộc. Anh nói, giải thích về chiến lược của mình:

Chúng tôi vẫn có những cầu thủ trẻ cần được hỗ trợ nhiều hơn trên sân và điều đó sẽ giúp họ tự tin hơn để thể hiện bản thân.

Thay thế anh là Sam Johnstone, Chris Richards và Cheick Doucoure trong mùa hè. Những cầu thủ đó phù hợp với hồ sơ mà câu lạc bộ đã theo đuổi muộn như một phần của quá trình tái tạo của họ – đó là một chiến lược mà Vieira đã mua, mặc dù anh ấy có thể đã hy vọng bổ sung cho họ một vài cái đầu già hơn, khôn ngoan hơn.

Hiểu thói quen nhận bàn thua muộn của Crystal Palace (Phần 2)
Hiểu thói quen nhận bàn thua muộn của Crystal Palace (Phần 2)

Những vấn đề của mùa giải trước vẫn tồn tại. Bàn thắng của Gallagher vào cuối tuần có thể được giải thích bởi sự xuất sắc của cá nhân – mặc dù Vieira lo lắng về khả năng phòng ngự của đội anh ta – nhưng bàn gỡ hòa của Yoane Wissa cho Brentford là kết quả của việc phòng ngự kém.

Một chiến thuật chuyển sang năm hậu vệ để cố gắng xem trận đấu diễn ra có thể là một yếu tố góp phần. Marc Sagal, một nhà tâm lý học thể thao, người đã từng làm việc với Liverpool, Manchester City và đội tuyển Anh của Sven-Goran Eriksson tại World Cup 2006, nói rằng chỉ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nhận bàn thua muộn. Anh ấy nói với The Athletic:

Bạn phải giải cấu trúc nó. Đó là ngẫu nhiên, tự mãn, áp lực hoặc thiếu kế hoạch. Bạn có thể đưa quyền lãnh đạo vào đó. Đặc biệt là với các đội trẻ, bạn đã có được sự kết hợp này, nơi mà sự lãnh đạo đi vào phương trình. Bạn có các nhân vật trên sân và tâm lý đủ mạnh để gánh vác mọi thứ khi chúng gặp khó khăn không?

Lãnh đạo đưa ra định hướng. Nó giống như việc có một vị tướng trên sân sắp xếp các cầu thủ theo một cách cư xử và làm việc nhất định, trái ngược với nhiều tiếng nói và nguy cơ lệch hướng.

Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam