Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Patrick Vieira mới đây trong một cuộc phỏng vấn đã giải thích rằng tại sao bản thân lại cảm thấy màn trình diễn của Wilfried Zaha trong chiến thắng 4-1 của Crystal Palace trước Watford là bàn thắng tốt nhất của anh ấy kể từ khi vị huấn luyện viên này đến. Mặc dù đây hoàn toàn không phải là cú đúp. Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Zaha đã khiến cho Watford phải lo lắng cảnh giác trước trận đấu sau khi ghi một bàn thắng ấn tượng trong những phút hấp dẫn để đảm bảo chiến thắng cho Palace.Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Phát biểu sau trận đấu, Vieira khen ngợi màn trình diễn của cầu thủ người Bờ Biển Ngà: “Mọi người sẽ nói về hai bàn thắng mà anh ấy ghi được và tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời cho đội, nhưng điều tôi yêu thích ở Wilfried hôm nay là đạo đức làm việc của anh ấy.Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Cách anh ấy hỗ trợ Tyrick Mitchell, cách anh ấy gây khó khăn cho Watford khi xây dựng bên cánh phải của họ. Tôi tin rằng trận đấu hay nhất của anh ấy kể từ khi tôi đến đây.

Tôi nghĩ anh ấy đã có một trận đấu thực sự trọn vẹn. Từ đầu đến cuối, anh ấy thực sự tập trung và tập trung vào nhiệm vụ phòng ngự của mình và điều đó cho phép anh ấy ghi những bàn thắng đó. Ghi bàn là điều mà anh ấy đã làm trong nhiều năm, nhưng hôm nay tôi thực sự yêu thích màn trình diễn của anh ấy.”

Patrick Vieira khen ngợi cầu thủ Wilfried Zaha

Patrick Vieira khen ngợi cầu thủ Wilfried Zaha

Chuyển sự chú ý ở khu vực rộng lớn hơn, nơi chứng kiến ​​một trong những màn trình diễn tập thể hay nhất mùa giải của Palace, Vieira cũng tích cực không kém:

“Tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn của toàn đội. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt ngay từ những phút đầu tiên và kiểm soát được thế trận trong hiệp hai. Tôi thực sự hài lòng với các cầu thủ bởi vì tôi nghĩ rằng gần đây chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội, không ghi được quá nhiều bàn thắng và không giành được điểm ở nơi chúng tôi nên lấy điểm. Hôm nay tôi thực sự hài lòng cho họ vì họ xứng đáng với ba điểm đó.

Trong trận đấu, đó là việc tạo ra những cơ hội đó và đôi khi tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tạo ra đủ để ghi bàn và đã không tận dụng nó. Hôm nay, chúng tôi đã tận dụng cơ hội của mình, ghi bàn trong một thời điểm thực sự quan trọng trong trận đấu và điều đó đã xây dựng sự tự tin của chúng tôi. Khi bạn chơi tốt, điều đó mang lại cho bạn sự tự tin và hôm nay chúng tôi đã chơi rất tự tin, điều đó tốt cho phần còn lại của mùa giải.”

Cùng theo dõi Socolive ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào liên quan đến Crystal Palace nhé.

 

Soi kèo bóng đá hôm nay - Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam